Quy Chế Hoạt Động Của Website

 

Quy chế hoạt động website

QUY CHẾ HOẠT ĐỘNG CỦA WEBSITE THƯƠNG MẠI ĐIỆN TỬ NHACCUSIMON.COM

Website TMĐT Nhacusimon có quyền thay đổi, chỉnh sửa, thêm hoặc lược bỏ bất kỳ phần nào trong những Điều khoản và Điều kiện này vào bất cứ lúc nào. Các thay đổi có hiệu lực ngay khi được đăng trên trang web mà không cần thông báo trước. Vui lòng kiểm tra các điều kiện này để cập nhật các thay đổi. Và khi bạn tiếp tục sử dụng trang web sau khi các thay đổi về Điều khoản và Điều kiện được đăng tải, có nghĩa là bạn chấp nhận với những thay đổi đó.

Nhaccusimon.com là Website thương mại điện tử phục vụ bán hàng của chính công ty thông qua kênh Online để tiếp nhận các đơn hàng bán lẻ về đàn guitar, guitar điện, loa, thiết bị kết nối và các thiết bị khác,…

Nhaccusimon.com được xây dựng nhằm hỗ trợ tối đa cho khách hàng muốn tìm hiểu thông tin trực tuyến về nhiều loại sản phẩm thông qua kênh trực tuyến để biết được giá, thông tin sản phẩm cụ thể hơn.

I) Nguyên tắc chung

Sản phẩm, dịch vụ tham gia giao dịch trên Website thương mại điện tử Nhaccusimon.com luôn đáp ứng đầy đủ các quy định của pháp luật có liên quan, không thuộc các trường hợp cấm kinh doanh, cấm quảng cáo theo quy định của pháp luật.

Hoạt động mua bán hàng hóa qua Website thương mại điện tử Ecobox luôn được thực hiện công khai, minh bạch, đảm bảo quyền lợi của người tiêu dùng.

Tất cả các nội dung trong Quy định này phải tuân thủ theo hệ thống pháp luật hiện hành của Việt Nam.

II) Quy định chung

Người mua: là thương nhân, tổ chức, cá nhân có nhu cầu tìm hiểu thông tin về sản phẩm, dịch vụ được đăng bán trên Nhaccusimon.com. Người mua có quyền đăng ký tài khoản hoặc không cần đăng ký.

- Thành viên tham gia giao dịch trên Website Nhaccusimon.com là thương nhân, tổ chức, cá nhân có nhu cầu mua bán sản phẩm, dịch vụ trên website.

- Thành viên  đăng ký kê khai ban đầu các thông tin cá nhân có liên quan, được Ban quản lý TMĐT Nhaccusimon.com chính thức công nhận và được phép sử dụng dịch vụ do Website TMĐT Nhaccusimon.com

- Khi bạn đăng ký là thành viên của website chúng tôi, thành viên hiểu rằng:

+ Thành viên có thể tạo một tài khoản cá nhân của mình để sử dụng.

+ Thành viên có thể mua sản phẩm, dịch vụ theo đúng giá và quy chuẩn theo đúng cam kết của Nhaccusimon.com.

- Nội dung bản Quy chế này tuân thủ theo các quy định hiện hành của Việt Nam. Thành viên khi tham gia vào Website TMĐT chúng tôi phải tự tìm hiểu trách nhiệm pháp lý của mình đối với luật pháp hiện hành của Việt Nam và cam kết thực hiện đúng những nội dung trong Quy chế của Nhaccusimon.com.

III) Chính sách bảo mật

Chính sách bảo mật cho phép bạn biết SIMON sử dụng thông tin cá nhân của bạn thu thập được tại trang web này như thế nào. Xin vui lòng đọc chính sách bảo mật trước khi sử dụng trang web hoặc gửi bất kỳ thông tin cá nhân nào.

Thỏa thuận này là một phần không thể tách rời với điều khoàn sử dụng của website, bằng việc chấp nhận thỏa thuận này khách hàng cam kết đã đọc, hiểu rõ và tuân thủ đúng, đầy đủ điều khoản sử dụng của website.

Khi sử dụng trang web, bạn đang chấp nhận những điều được mô tả trong chính sách bảo mật. Những điều này có thể thay đổi mà không cần thông báo trước, nhưng bất kỳ thay đổi nào cũng đều sẽ được cập nhật. Chính sách của chúng tôi là giữ kín thông tin cá nhân nhận được từ trang web hoàn toàn bí mật và chỉ dùng cho mục đích nội bộ. Chúng tôi sẽ không chia sẻ thông tin cá nhân của bạn với bất kỳ bên nào khác.

Thu Thập Thông tin cá nhân.

SIMON thu thập thông tin cá nhân của khách hàng với mục đích phục vụ cho việc chăm sóc sau khi mua hàng và trao đổi thông tin khi cần thiết. SIMON thu thập thông tin thông qua giao dịch mua hàng, tham gia chương trình khuyến mại, góp ý khách hàng, đăng kí tài khoản website...

SIMON thu thập và sử dụng thông tin cá nhân của khách hàng với mục đích phù hợp và hoàn toàn tuân thủ nội dung của “Chính sách bảo mật” này. Khi cần thiết, chúng tôi có thể sử dụng những thông tin này để liên hệ trực tiếp với khách hàng dưới các hình thức như: gửi thư ngỏ, đơn đặt hàng, thư cảm ơn, chăm sóc khách hàng, thông tin về kỹ thuật và bảo mật…

Dữ liệu cá nhân của khách hàng sẽ được lưu trữ cho đến khi có yêu cầu hủy bỏ hoặc tự khách hàng đăng nhập và thực hiện hủy bỏ. Còn lại trong mọi trường hợp thông tin cá nhân thành viên sẽ được bảo mật trên máy chủ của SIMON.

Trong trường hợp thông tin cá nhân của khách hàng được sử dụng sai mục đích hoặc vi phạm đã thông báo khách hàng có thể gửi khiếu nại của mình đến SIMON qua các hình thức để được giải quyết.

Khách hàng nên cung cấp thông tin đầy đủ (tên, địa chỉ, số điện thoại, email) khi tham gia mua hàng của SIMON để chúng tôi có thể liên hệ nhanh lại với bạn trong trường hợp xảy ra lỗi.

Trong trường hợp giao dịch nhận hàng tại nhà của người mua, thì người mua chỉ nên thanh toán sau khi đã kiểm tra hàng hoá chi tiết và hài lòng với sản phẩm.

Khi thanh toán trực tuyến bằng thẻ ATM nội địa, Visa, Master người mua nên tự mình thực hiện và không được để lộ thông tin thẻ. SIMON không lưu trữ thông tin thẻ của người mua sau khi thanh toán, mà thông qua hệ thống của ngân hàng liên kết. Nên tuyệt đối bảo mật thông tin thẻ cho khách hàng.

Phân phối thông tin.

Chúng tôi xử lý tất cả dữ liệu khách hàng phù hợp với pháp lệnh dữ liệu cá nhân (Riêng tư) ở Việt Nam. Chúng tôi sẽ không bao giờ bán, chia sẻ hoặc sử dụng bất kỳ thông tin cá nhân nào bạn cung cấp cho chúng tôi vì bất kỳ mục đích nào khác hơn là trao đổi với bạn về các sản phẩm, chăm sóc khách hàng hoặc thư mời đến các sự kiện của chúng tôi. Chúng tôi có thể chia sẻ thông tin với các cơ quan chính phủ hoặc các công ty khác hỗ trợ chúng tôi trong việc phòng chống gian lận hoặc điều tra.

Chúng tôi có thể làm như vậy khi: được pháp luật cho phép hoặc theo yêu cầu của pháp luật; cố gắng để bảo vệ hoặc ngăn chặn gian lận thực tế hoặc tiềm năng hoặc giao dịch trái phép; điều tra gian lận đó đã xảy ra. Các thông tin không được cung cấp cho các công ty này vì mục đích kinh doanh.

Thông tin cá nhân của bạn được lưu giữ an toàn. Chỉ các nhân viên, các đại lý được ủy quyền (người đã đồng ý giữ thông tin an toàn và bảo mật) có quyền tiếp cận các thông tin này. Tất cả email và bản tin từ trang web này cho phép bạn chọn không tiếp tục nhận thư.

IV) Chính sách giao hàng

Phạm vi giao hàng

Hiện tại cửa hàng của chúng tôi đã hỗ trợ giao hàng trên toàn quốc. Dù bạn có ở bất kỳ nơi đâu trên lãnh thổ Việt Nam, chúng tôi đều có thể gửi hàng trực tiếp đến tận tay của bạn.

Thời gian giao hàng

  • Đối với khách hàng ở trung tâm các thành phố lớn như Hồ Chí Minh - Đà Nẵng - Hà Nội thời gian giao hàng sẽ từ 01 - 03 ngày làm việc.
     
  • Đối với khách hàng ở các tỉnh, thành phố còn lại thì thời gian giao hàng dự kiến từ 03 – 05 ngày kể từ lúc bạn lên đơn hàng.

Lưu ý:  Thời gian giao hàng được bắt đầu tính sau khi đơn hàng của quý khách được xác nhận thành công bằng cuộc gọi của nhân viên chăm sóc khách hàng của chúng tôi.

Phí giao hàng

Vơi phí giao hàng, chúng tôi sẽ dựa vào địa điểm bạn đang sinh sống và khối lượng đơn hàng của bạn để tính phí vận chuyển. Phí vận chuyển này sẽ được chúng tôi thông báo trước khi giao hàng cho bạn.

Hủy đơn hàng

  • Đơn hàng của bạn sẽ bị hủy nếu sau 03 lần nhân viên giao hàng hay nhân viên chăm sóc khách hàng liên lạc với bạn.
  • Nếu bạn đã nhận đơn hàng nhưng không đồng ý nhận sản phẩm vì một lý do nào đó, thì bạn sẽ là người trực tiếp thanh toán tiền vận chuyển cho nhân viên giao nhận.
  • Nếu đơn hàng của bạn đã được đóng gói và chưa được gửi đi, bạn có quyền được hủy đơn hàng mà không phải chịu bất cứ chi phí phát sinh nào cả

V) Chính sách bảo hành – đổi trả:

CÁC CHÍNH SÁCH ÁP DỤNG CHUNG

1/ Áp dụng đổi sản phẩm với giá trị bằng hoặc hơn giá trị trước đó và sản phẩm cần đổi phải đang có mặt tại cửa hàng.Mỗi khách hàng chỉ được thực hiện đổi sản phẩm 1 lần duy nhất cho mỗi lần giao dịch.Không áp dụng đổi trả cho các mặt hàng phụ kiện. 

 

2/ Đối với sản phẩm mới phải còn đầy đủ nguyên giấy tờ, hộp đựng, phụ kiện kèm theo (simon Music sẽ không chấp nhận đổi trong trường hợp khách hàng làm mất hộp, phiếu bảo hành và phụ kiện đi kèm ) 

3/ Quý khách vui lòng mang sản phẩm tới cửa hàng để được kiểm tra bảo hành. 

4 / Thời gian nhận phản hồi : Từ 9-12h và 13-17h ( Thứ 2 đến chủ nhật không kể ngày lễ ) 

 CÁC TRƯỜNG HỢP ĐỔI TRẢ

Trường hợp 1: Không phù hợp với nhu cầu của khách hàng.

+ Từ ngày thứ 1- 7: Khách hàng đổi hàng sẽ chịu mức phí 10%trên giá trị sản phẩm 

+ Từ ngày thứ 8- 30: Khách hàng đổi hàng sẽ chịu mức phí 20%trên giá trị sản phẩm 

 + Từ sau ngày 30 trở đi: Simon music không hỗ trợ đổi hàng.

Trường hợp 2 : Sản phẩm bị lỗi

A/ Lỗi do nhà sản xuất:

+ 1 đổi 1 trong 7 ngày đầu tiên nếu lỗi do nhà sản xuất và có xác nhận của nhân viên kỹ thuật 

+ Từ ngày thứ 8 trở đi simon music áp dụng chính sách bảo hành cho quý khách hàng, có sự xác nhận của nhân viên kĩ thuật, thời gian trung tâm phản hồi và gửi lại sản phẩm sẽ từ 3-14 ngày. 

B/ Lỗi do người sử dụng

Sản phẩm bị lỗi do người sử dụng như rơi rớt, va chạm, vào nước, dùng không đúng điện áp, trung tâm không áp dụng đổi trả. Trường hợp khách hàng muốn sửa chữa trung tâm sẽ thu phí sửa chữa theo tình trạng sản phẩm.

CÁC VẤN ĐỀ VỀ KĨ THUẬT LIÊN HỆ : 0366.657.582

SĐT CHĂM SÓC KHÁCH HÀNG: 0778.013.914

PHẢN HỒI CHẤT LƯỢNG DỊCH VỤ: 0968.58.7895

VI) Chính sách thanh toán

CHÍNH SÁCH THANH TOÁN

Nhạc Cụ SIMON cung cấp 2  phương thức thanh toán như sau :

1: Nhận hàng và thanh toán (COD) trên toàn quốc. Khách hàng có thể đặt hàng và cung cấp đầy đủ thông tin cho shop. Sau khi xác nhận đơn hàng shop sẽ chuyển hàng đến tận nơi của khách hàng. Khách hàng sẽ thanh toán trực tiếp cho nhân viên giao hàng, ký xác nhận đã thanh toán. Đối với phương thức thanh toán này thì khách hàng phải cọc tối thiểu 30% giá trị của sản phẩm mua.

2: Chuyển khoản qua tài khoản ngân hàng. Trong trường hợp khách hàng thanh toán trước bằng cách chuyển tiền vào tài khoản ngân hàng của shop. sau khi chuyển, gọi điện thông báo cho shop qua 036 665 7582 để xác nhận đã chuyển tiền. khi nhận được tiền. shop sẽ chuyển hàng.

Thông tin Tài Khoản Ngân Hàng:

Ngân Hàng Techcombank - Chi Nhánh Chợ Lớn

Chủ tài khoản: HOÀNG CHẾ THANH - STK: 19033746190014

Ngân Hàng Agribank - Chi Nhánh Sơn Đông - Bắc Giang

Chủ Tài Khoản: HOÀNG CHẾ THANH - STK: 2509205154290

Ngân Hàng Eximbank - Chi Nhánh Bình Phú

Chủ Tài Khoản: HOÀNG CHẾ THANH - STK: 210014849188698

Ngân Hàng Viecombank - Chi  Nhánh Tân Bình 

Chủ Tài Khoản: HOÀNG CHẾ THANH - STK: 0441000791970

Ví Momo: 0968587895 - HOÀNG CHẾ THANH

VII) Quản lý thông tin xấu

Thành viên sẽ tự chịu trách nhiệm về bảo mật và lưu giữ mọi hoạt động sử dụng dịch vụ dưới tên đăng ký, mật khẩu của mình. Thành viên có trách nhiệm thông báo kịp thời cho Website TMĐT chúng tôi về những hành vi sử dụng trái phép, lạm dụng, vi phạm bảo mật, lưu giữ tên đăng ký và mật khẩu của bên thứ ba để có biện pháp giải quyết phù hợp.

Thành viên không sử dụng dịch vụ của Website TMĐT Nhaccusimon.com vào những mục đích bất hợp pháp, không hợp lý, lừa đảo, đe doạ, thăm dò thông tin bất hợp pháp, phá hoại, tạo ra và phát tán virus gây hư hại tới hệ thống, cấu hình, truyền tải thông tin của Website TMĐT Nhaccusimon.com hay sử dụng dịch vụ của mình vào mục đích đầu cơ, lũng đoạn thị trường tạo những đơn đặt hàng, chào hàng giả, kể cả phục vụ cho việc phán đoán nhu cầu thị trường. Trong trường hợp vi phạm thì thành viên phải chịu trách nhiệm về các hành vi của mình trước pháp luật.

Thành viên không được thay đổi, chỉnh sửa, gán gép, copy, truyền bá, phân phối, cung cấp và tạo những công cụ tương tự của dịch vụ do Website TMĐT Nhaccusimon.com cung cấp cho một bên thứ ba nếu không được sự đồng ý của Website TMĐT Nhaccusimon.com trong bản Quy chế này.

Thành viên không được hành động gây mất uy tín của Website MTĐT Ecobox dưới mọi hình thức như gây mất đoàn kết giữa các thành viên bằng cách sử dụng tên đăng ký thứ hai, thông qua một bên thứ ba hoặc tuyên truyền, phổ biến những thông tin không có lợi cho uy tín của Website TMĐT Nhaccusimon.com 

VIII) Trách nhiệm trong trường hợp phát sinh lỗi kỹ thuật

Website TMĐT Nhaccusimon.com cam kết nỗ lực đảm bảo sự an toàn và ổn định của toàn bộ hệ thống kỹ thuật. Tuy nhiên, trong trường hợp xảy ra sự cố do lỗi của Nhaccusimon.com, chúng tôi sẽ ngay lập tức áp dụng các biện pháp để đảm bảo quyền lợi cho người mua hàng.
Khi thực hiện các giao dịch trên , bắt buộc các thành viên phải thực hiện đúng theo các quy trình hướng dẫn.

Ban quản lý Website TMĐT Nhaccusimon.com cam kết cung cấp chất lượng dịch vụ tốt nhất cho các thành viên tham gia giao dịch. Trường hợp phát sinh lỗi kỹ thuật, lỗi phần mềm hoặc các lỗi khách quan khác dẫn đến thành viên không thể tham gia giao dịch được thì các thành viên thông báo cho Ban quản lý Website TMĐT Nhaccusimon.com. Chúng tôi sẽ khắc phục lỗi trong thời gian sớm nhất, tạo điều kiện cho các thành viên tham gia Website TMĐT chúng tôi.

Tuy nhiên, Ban quản lý Website TMĐT Nhaccusimon.com sẽ không chịu trách nhiệm giải quyết trong trường hợp thông báo của các thành viên không đến được Ban quản lý, phát sinh từ lỗi kỹ thuật, lỗi đường truyền, phần mềm hoặc các lỗi khác không do Ban quản lý gây ra.

IX) Quyền và nghĩa vụ của Ban quản lý website TMĐT Nhaccusimon.com

1) Quyền của Ban quản lý Website TMĐT Nhaccusimon.com

Website TMĐT Nhaccusimon.com sẽ tiến hành cung cấp các dịch vụ cho những thành viên tham gia sau khi đã hoàn thành các thủ tục và các điều kiện bắt buộc mà Website TMĐT chúng tôi nêu ra.

Trong trường hợp có cơ sở để chứng minh thành viên cung cấp thông tin cho Website TMĐT chúng tôi không chính xác, sai lệch, không đầy đủ hoặc vi phạm pháp luật hay thuần phong mỹ tục Việt Nam thì Website TMĐT Nhaccusimon.com có quyền từ chối, tạm ngừng hoặc chấm dứt quyền sử dụng dịch vụ của thành viên.

Website TMĐT Nhaccusimon.com có thể chấm dứt quyền thành viên và quyền sử dụng một hoặc tất cả các dịch vụ của thành viên và sẽ thông báo cho thành viên trong thời hạn ít nhất là một (01) tháng trong trường hợp thành viên vi phạm các Quy chế của Website TMĐT Nhaccusimon.com hoặc có những hành vi ảnh hưởng đến hoạt động kinh doanh trên Website TMĐT chúng tôi.
Website TMĐT Nhaccusimon.com sẽ xem xét việc chấm dứt quyền sử dụng dịch vụ và quyền thành viên của thành viên nếu thành viên không tham gia hoạt động giao dịch và trao đổi thông tin trên Website TMĐT Nhaccusimon.com liên tục trong ba (03) tháng. Nếu muốn tiếp tục trở thành thành viên và được cấp lại quyền sử dụng dịch vụ thì phải đăng ký lại từ đầu theo mẫu và thủ tục của Website TMĐT Nhaccusimon.com

Website TMĐT Nhaccusimon.com có thể chấm dứt ngay quyền sử dụng dịch vụ và quyền thành viên của thành viên nếu Website TMĐT Nhaccusimon.com phát hiện thành viên đã phá sản, bị kết án hoặc đang trong thời gian thụ án, trong trường hợp thành viên tiếp tục hoạt động có thể gây cho Website TMĐT Nhaccusimon.com trách nhiệm pháp lý, có những hoạt động lừa đảo, giả mạo, gây rối loạn thị trường, gây mất đoàn kết đối với các thành viên khác của Website TMĐT chúng tôi, hoạt động vi phạm pháp luật hiện hành của Việt Nam. Trong trường hợp chấm dứt quyền thành viên và quyền sử dụng dịch vụ thì tất cả các chứng nhận, các quyền của thành viên được cấp sẽ mặc nhiên hết giá trị và bị chấm dứt.
Website TMĐT Nhaccusimon.com giữ bản quyền sử dụng dịch vụ và các nội dung trên Website TMĐT Nhaccusimon.com theo các quy dịnh pháp luật về bảo hộ sở hữu trí tuệ tại Việt Nam. Tất cả các biểu tượng, nội dung theo các ngôn ngữ khác nhau đều thuộc quyền sở hữu của Website TMĐT Nhaccusimon.com. Nghiêm cấm mọi hành vi sao chép, sử dụng và phổ biến bất hợp pháp các quyền sở hữu trên.
Website TMĐT Nhaccusimon.com giữ quyền được thay đổi bảng, biểu giá dịch vụ và phương thức thanh toán trong thời gian cung cấp dịch vụ cho thành viên theo nhu cầu và điều kiện khả năng của Website TMĐT Nhaccusimon.com và sẽ báo trước cho thành viên thời hạn là một (01) tháng.

2) Nghĩa vụ và trách nhiệm của Ban quản lý Website TMĐT Nhaccusimon.com

Website TMĐT Nhaccusimon.com sẽ cố gắng đến mức cao nhất trong phạm vi và điều kiện có thể để duy trì hoạt động bình thường của Website TMĐT Nhaccusimon.com và khắc phục các sự cố như: sự cố kỹ thuật về máy móc, lỗi phần mềm, hệ thống đường truyền internet, nhân sự, các biến động xã hội, thiên tai, mất điện, các quyết định của cơ quan nhà nước hay một tổ chức liên quan thứ ba. Tuy nhiên nếu những sự cố trên xẩy ra nằm ngoài khả năng kiểm soát, là những trường hợp bất khả kháng mà gây thiệt hại cho thành viên thì Website TMĐT Nhaccusimon.com không phải chịu trách nhiệm liên đới.

X) Quyền và trách nhiệm thành viên tham gia Website TMĐT Nhaccusimon.com

1) Quyền của Thành viên Website TMĐT Nhaccusimon.com

Khi đăng ký trở thành thành viên của Nhaccusimon.com và được Nhaccusimon.com đồng ý, thành viên sẽ được mua hàng hóa bán tại Nhaccusimon.com.

Đối với thành viên sẽ được cấp một tên đăng ký và mật khẩu riêng để được vào sử dụng trong việc quản lý những giao dịch tại Nhaccusimon.com và đăng bán sản phẩm của mình trên Website TMĐT Nhaccusimon.com

Thành viên sẽ được nhân viên của Website TMĐT Nhaccusimon.com hướng dẫn sử dụng được các công cụ, các tính năng phục vụ cho việc mua hàng hoặc đăng tin rao vặt và sử dụng các dịch vụ tiện ích trên Website TMĐT Nhaccusimon.com.

Thành viên có quyền đóng góp ý kiến cho Website TMĐT Nhaccusimon.com trong quá trình hoạt động. Các kiến nghị được gửi trực tiếp bằng thư, fax hoặc email đến cho Website TMĐT Nhaccusimon.com.

2) Nghĩa vụ của Thành viên Website TMĐT Nhaccusimon.com

Thành viên sẽ tự chịu trách nhiệm về bảo mật và lưu giữ và mọi hoạt động sử dụng dịch vụ dưới tên đăng ký, mật khẩu và hộp thư điện tử của mình.

Thành viên có trách nhiệm thông báo kịp thời cho Website TMĐT Nhaccusimon.com về những hành vi sử dụng trái phép, lạm dụng, vi phạm bảo mật, lưu giữ tên đăng ký và mật khẩu của mình để hai bên cùng hợp tác xử lý.

Thành viên cam kết những thông tin cung cấp cho Website TMĐT Nhaccusimon.com và những thông tin đang tải lên Website TMĐT Nhaccusimon.com là chính xác.

XI) Điều khoản áp dụng

Quy chế của Website điện tử Nhaccusimon.com chính thức có hiệu lực thi hành kể từ ngày ký Quyết định ban hành kèm theo Quy chế này. Website điện tử Nhaccusimon.com có quyền và có thể thay đổi Quy chế này bằng cách thông báo lên Website điện tử Nhaccusimon.com cho các thành viên biết. Quy chế sửa đổi có hiệu lực kể từ ngày Quyết định về việc sửa đổi Quy chế có hiệu lực. Việc thành viên tiếp tục sử dụng dịch vụ sau khi Quy chế sửa đổi được công bố và thực thi đồng nghĩa với việc thành viên đã chấp nhận Quy chế sửa đổi này.

Quy chế hoạt động sẽ được Nhaccusimon.com cập nhật bổ sung liên tục mà không cần thông báo trước. Thành viên tham gia Nhaccusimon.com có trách nhiệm tuân theo quy chế hiện hành khi giao dịch trên website.

XII) Điều khoản cam kết

Mọi thành viên và đối tác/người bán hàng khi sử dụng Nhaccusimon.com làm giao dịch mua bán trực tuyến thì đồng nghĩa việc các bên có liên quan đã chấp thuận tuân theo quy chế này.
Mọi thắc mắc của khách hàng xin vui lòng liên hệ với Nhaccusimon.com theo thông tin dưới đây để được giải đáp:

Hỗ trợ khách hàng
Website thương mại điện tử Nhaccusimon.com

- Điện thoại: 0968587895

- Email: nhaccusimon@gmail.com